Bia thủ công (Craft beer) với hương vị mới lạ, hấp dẫn, tùy thuộc sở thích của người thưởng thức. Cùng với tem nhãn mới lạ, độc đáo, đang là trào lưu được yêu thích của giới trẻ.

Thị trường bia Việt Nam luôn là một thị trường sôi động, phát triển mạnh mẽ. Người Việt Nam có một văn hóa uống bia rất đặc biệt, cùng với văn hóa ẩm thực riêng biệt đã tạo nên sự cuốn hút đối với du khách trên toàn thế giới. Các thương hiệu bia hàng đầu trên thế giới cũng đã và đang tiếp cận một cách toàn diện vào thị trường hấp dẫn này. Bạn đã có thể dễ dàng thưởng thức các loại bia tuyệt hảo ngay tại nhà mình.

Tuy nhiên, sự khát khao tìm tòi những điều mới mẻ, những nét phá cách sẽ làm bạn nhanh chóng giảm hứng thú với các loại bia truyền thống. Chính vì lẽ đó, bia thủ công hiện đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng.

First Beer – Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ hiện đang có cho mình bộ sản phẩm bia thủ công được ưa chuộng nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như: Belgo, Eastwest, Thơm, Lạc IPA, Platinum… Hãy liên hệ với chúng tôi để thưởng thức ngay hôm nay.

Hiển thị tất cả 24 kết quả