ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI TRONG MỖI LY BIA ĐỨC

Bia là một biểu tượng của văn hóa, con người và là niềm tự hào của nước Đức. Nó được xem như là một thứ đồ uống hữu hiệu, xua tan cơn khát và sự thèm muốn. Hương thơm và sự ngọt ngào quyến rũ những người sành bia khi nâng ly thưởng thức bia Đức nhập khẩu.

Có bề dày lịch sử hàng trăm năm, những nhà máy sản xuất được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Bia được sử dụng như một thứ đồ uống giải khát, xua đi cái nóng nực trưa hè. Bia giúp gắn kết mọi người với nhau, trở lên gần gũi hơn.

Có nhiều loại đặc trưng như Pilsener, Weizen, Lagerbier, Export, Helles… Ở mỗi vùng miền đều có loại bia riêng của mình, đều được nấu tuân theo Đạo Luật Tinh Khiết. Nó mang sự biến đổi thăng trầm của lịch sử, sự cống hiến của khoa học và sự tinh tế của người làm bia.

Đã có những thương hiệu nổi tiếng quen thuộc với chúng ta như Oettinger, Paulaner, Kaiserdom… First Beer là đại lý phân phối bia Đức nhập khẩu chính hãng đa dạng và giá thành tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Hãy gọi hotline 090.3737.056 để đặt hàng ngay hôm nay.

Hiển thị 1–40 của 163 kết quả