ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI TRONG MỖI LY BIA ĐỨC

Bia là một biểu tượng của văn hóa, con người và là niềm tự hào của nước Đức. Nó được xem như là một thứ đồ uống hữu hiệu, xua tan cơn khát và sự thèm muốn. Hương thơm và sự ngọt ngào quyến rũ những người sành bia khi nâng ly thưởng thức bia Đức nhập khẩu.

Có bề dày lịch sử hàng trăm năm, những nhà máy sản xuất được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Bia được sử dụng như một thứ đồ uống giải khát, xua đi cái nóng nực trưa hè. Bia giúp gắn kết mọi người với nhau, trở lên gần gũi hơn.

Có nhiều loại đặc trưng như Pilsener, Weizen, Lagerbier, Export, Helles… Ở mỗi vùng miền đều có loại bia riêng của mình, đều được nấu tuân theo Đạo Luật Tinh Khiết. Nó mang sự biến đổi thăng trầm của lịch sử, sự cống hiến của khoa học và sự tinh tế của người làm bia.

Đã có những thương hiệu nổi tiếng quen thuộc với chúng ta như Oettinger, Paulaner, Kaiserdom… First Beer là đại lý phân phối bia Đức nhập khẩu chính hãng đa dạng và giá thành tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Hãy gọi hotline 090.3737.056 để đặt hàng ngay hôm nay.

Hiển thị 1–40 của 186 kết quả

Bia Paderborner Pilger 5.0% – Lon 330ml – Thùng 24 Lon

650,000
HƯƠNG VỊ ĐỨC ĐẬM CHẤT TRONG BIA PADERBORNER PILGER Bia Paderborner với hương vị đậm chất Đức đã chinh phục thành công những người yêu bia tại Việt Nam. Nếu bạn đã từng là fan trung thành của thương hiệu này, đừng bỏ qua Paderborner Pilger, bởi đây là một dòng bia vô cùng đặc biệt! NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA BIA PADERBORNER PILGER Bia Paderborner Pilger thuộc dòng Landbier mang hương vị bia truyền thống…

Bia Paulaner Munchner Hell 4.9% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai

1,450,000 1,350,000
BIA PAULANER HẢO HẠNG VÙNG BAVARIA Giữa thế kỷ 12, người Đức đã sản xuất ra bia. Họ sử dụng hoa bia, cất ra một loại thức uống, có vị mát, hơi có chút đắng và mùi thơm. Từ đó bia Đức được sản xuất rộng rãi trên khắp cả nước và xuất khẩu ra thế giới. Ngày 23-4-1516 được đánh giá là một ngày trọng đại nhất trong lịch sử bia của nước Đức. Vào…