Bia Chimay nhập khẩu là một trong những dòng bia ngon cao cấp. Được đánh giá thơm ngon, đậm đà, dễ cảm nhất trong làng bia nhập tại Việt Nam. Cùng khám phá nguyên liệu làm ra bia Chimay ngon tuyệt hảo gồm những gì nhé.
Khám phá thêm 2 dòng bia Chimay được yêu thích nhất
Bia Chimay – Dòng Bia Bỉ Sáng Giá Nhất Hiện Nay
Bia được biết đến là một loại thức uống ban đầu được nấu theo cách đơn giản và thủ công, để từ từ hình thành hương vị bia khá chất lượng. Dần dần, khi bia trở thành loại thức uống bán chạy thì người ta mới bắt đầu áp dụng những cách sản xuất tự động hóa bằng máy móc nhằm tăng năng suất. Vì điều này, có khá nhiều người e ngại rằng bia sẽ mất dần cái chất thơm ngon ban đầu. Thế nhưng, với bia Bỉ Chimay không như vậy. Hương vị của Chimay vẫn giữ nguyên vẹn hương vị đặc biệt của mình. Không những thế, Chimay còn được mệnh danh là dòng bia Trappist/ bia thầy tu ngon nhất thế giới hiện nay.
Bia Chimay được sản xuất từ những nguyên liệu nào ?
Để tạo nên một chai bia ngon, không thể nào không kể đến thành phần và nguyên liệu dung để sản xuất chúng. Vì nguyên liệu ngon, thì bia mới thơm và sở hữu mùi vị hấp dẫn độc đáo. Và bia Chimay cũng vậy. Bằng nguyên liệu tươi mới được chọn lọc, cùng với công thức độc quyền để tạo hương vị độc đáo cho bia.
Bia Chimay được làm chủ yếu với những nguyên liệu chất lượng, được chọn lọc kỹ lưỡng và gắt gao. Có thể kể đến: lúa mạch, hoa bia, malt và nước tinh khiết. Mỗi thành phần đều được lựa chọn từ những giống tốt nhất với chất lượng tốt nhất. Mỗi loại nguyên liệu đều đóng vai trò khác nhau trong việc hình thành và tạo nên hương vị mềm mại mượt mà của bia nhập khẩu.